Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng – TTR-0002-C14

» Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng – TTR-0002-C14

bieu tuong phu nu ma vang 24k-13
bieu tuong phu nu ma vang 24k-1
bieu tuong phu nu ma vang 24k-2
bieu tuong phu nu ma vang 24k-3
bieu tuong phu nu ma vang 24k-4
bieu tuong phu nu ma vang 24k-13bieu tuong phu nu ma vang 24k-1bieu tuong phu nu ma vang 24k-2bieu tuong phu nu ma vang 24k-3bieu tuong phu nu ma vang 24k-4

Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng – TTR-0002-C14

3,000,000  VNĐ 2,500,000  VNĐ

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và  20/10. VinaTAB đã thiết kế biểu tượng, hình tượng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống mạ vàng 24K. Đó là quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang.

3,000,000  VNĐ 2,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ.

>> Xem thêm: Bông hồng mạ vàng độc đáo của Karalux

Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

bieu tuong phu nu ma vang 24k-1

Để tôn vinh phụ nữ thì Đảng và nhà nước đã lấy ngày 20/10 ngày thành lập Hội liên Hiệp phụ nữ hàng năm làm ngày lễ kỷ niệm. Vào những ngày này, những người con, người em, người anh, chị chọn những món quà tặng độc đáo nhất tặng cho bà, mẹ, em gái,… Đây không chỉ là món quà đặc biệt gửi tặng mẹ, em gái mà còn là một món quà độc đáo có thể tặng cho sếp nữ, nhân viên nữ trong công ty hoặc có thể làm quà tặng cho đối tác làm ăn là phái nữ trong công việc thể hiện tình yêu, sự tôn kính và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

bieu tuong phu nu ma vang 24k-2

Biểu tượng được phủ vàng với công nghệ vàng mờ

Chính vì ý nghĩa đó, các nghệ nhân VinaTAB đã thiết kế biểu tượng, hình tượng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống mạ vàng . Đó là quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang.

bieu tuong phu nu ma vang 24k-13

Để quà tặng thêm phong phú, các nghệ nhân đã thiết kế biểu tượng người phụ nữ mạ vàng với những kiểu dáng khác nhau. biểu tượng người phụ nữ mạ vàng được đúc từ đồng vàng nguyên khối. Phía bề mặt bên ngoài được phủ vàng ròng được bày trí trong hộp sang trọng. Một hộp quà đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT BIỂU TƯỢNG NGƯỜI PHỤ NỮ MẠ VÀNG :

– Kích thước: 14cm x 3,5cm x 2,5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Trọng lượng: 250 Gm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

– Chân đế: Pha lê

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của VinaTAB trên toàn Quốc.

VinaTAB cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, chế tác và đúc sản phẩm theo mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng - TTR-0002-C14”

*