Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng (loại nhỏ) – TLV-0005-C10

» Tỳ hưu phong thủy mạ vàng (loại nhỏ) – TLV-0005-C10

Ty-Nguu-ma-vang
ty-huu-ma-vang-hut-t
ty-huu-ma-vang-24K
ty-huu-ma-vang
tuong-ty-huu-ma-vang-24K
Ty-Nguu-ma-vangty-huu-ma-vang-hut-tty-huu-ma-vang-24Kty-huu-ma-vangtuong-ty-huu-ma-vang-24K

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng (loại nhỏ) – TLV-0005-C10

4,500,000  VNĐ

Tỳ hưu đúc bằng đồng và mạ vàng 24k tại Việt Nam. Tỳ hưu mạ vàng còn là vật trang trí cao cấp mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống.

4,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tùy vào điều kiện kin tế mà ta sắm cho mình những Tỳ Hưu khác nhau hoặc làm quà tặng độc đáo cho bạn bè. Tỳ Hưu bây giờ được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau: bằng đá, gỗ, ngọc, đồng…. và các sản phẩm rất đa dạng như: Tỳ Hưu đặt trước cửa nhà, hình Tỳ Hưu trên cổ, vòng tay, điện thoại… đều mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống.

Tỳ hưu, tỳ ngưu mạ vàng 24k |Quà tặng phong thủy cao cấp Karalux

Tỳ Hưu mạ vàng không chỉ là món quà đặc biệt gửi tặng những người thân của mình mà còn là món quà mang ý nghĩa lớn dành tặng chính mình. Để thấy được những ý nghĩa lớn đó thì ta phải hiểu được Tỳ Hưu đến và đem may mắn cho con người ở các thời ông cha ta như nào. Cũng cần phải chú trọng đến phong thủy. Đặt Tỳ Hưu ở đâu để đem lại may mắn, tài lộc cho mình. Cần phải căn cứ vào không gian nhà ở, phòng làm việc mà lựa chọn cho mình những Tỳ Hưu to nhỏ khác nhau. Giúp cân xứng với bố cục căn nhà, tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Tỳ Hưu mạ vàng không chỉ đem lại may mắn, tài lộc mà màu vàng sẽ tạo nên nét sang trọng, tôn lên nét thanh lịch của căn phòng, tôn vinh vẻ đẹp giá trị con người.

Tỳ hưu, tỳ ngưu mạ vàng 24k |Quà tặng phong thủy cao cấp Karalux

Bạn có thể dùng làm quà tặng cao cấp tặng cho sếp, cho các vị lãnh đạo cấp cao. Hẳn nó sẽ là món quà đầy ý nghĩa.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra những sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng thỏa thích lựa chọn được những món đồ đúng ý thích của mình.

Các bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác như quà tặng phong thủy để vào một dịp nào đó như Tân gia thì sẽ tìm được món quà ý nghĩa cho người thân của mình.

Tỳ hưu, tỳ ngưu mạ vàng 24k |Quà tặng phong thủy cao cấp Karalux

 

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng, không bong, nổ, dộp.

Thông số kĩ thuật Tỳ hưu phong thủy mạ vàng:

– Giá bán: 9.000.000đ/ đôi Tỳ hưu (Chúng tôi có bán lẻ 4,500,000đ/1 con)

– Chiều cao: 10cm; chiều dài: 9cm; chiều rộng: 4cm.

Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chân đế: 15x15x4

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tỳ hưu phong thủy mạ vàng (loại nhỏ) - TLV-0005-C10”

*