Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Linh vật Rùa cõng sách mạ vàng độc đáo – TLV-0007-D8

» Linh vật Rùa cõng sách mạ vàng độc đáo – TLV-0007-D8

Rua ma vang
Rua cong sach ma vang
Rua cong sach ma vang 24K
Linh vat rua ma vang 24K
bieu tuong rua cong sach ma vang
Rua ma vangRua cong sach ma vangRua cong sach ma vang 24KLinh vat rua ma vang 24Kbieu tuong rua cong sach ma vang

Linh vật Rùa cõng sách mạ vàng độc đáo – TLV-0007-D8

3,000,000  VNĐ

Rùa may mắn mạ vàng 24k được các nghệ nhân VinaTAB chế tác tỉ mỉ, công phu. Sản phẩm có thể làm quà tặng cao cấp cho bạn bè người thân vào những dịp lễ

3,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Trong phong thủy Rùa là 1 trong 4 tứ linh, 4 thần thú trấn giữ 4 phương. Những linh vật đó là: rồng xanh (Đông), chim chu tước (Nam), hổ trắng (Tây), rùa (Bắc). Rùa được xem là linh vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Rùa còn là biểu tượng của sự trường thọ. Mọi người đều hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của rùa. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ đề tài lộc của bạn.

Linh vật Rùa phong thủy | Linh quy đúc đồng mạ vàng 24k

Hiểu được những giá trị của Rùa mang lại, các nghệ nhân VinaTAB đã chế tác ra linh vật Rùa mạ vàng . Đặt một bức tượng Rùa ở hướng Đông Nam là một cách để phát triển tiền bạc. Trên thực tế, nếu có thể nuôi một linh vật rùa và đặt ở hướng này không chỉ giúp các khoản đầu tư của bạn phát triển mà còn bảo vệ của cải cho bạn.

Ngoài ra, đặt một linh vật rùa mạ vàng nhỏ dưới giường ngủ của bạn để giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Sự hỗ trợ được bổ sung mang đến cho bạn giây phút nghỉ ngơi thoải mái cùng cảm giác được bảo vệ trong khi đang ngủ. Linh vật Rùa cũng thu hút nhiều thu nhập hơn và các cơ hội cho bạn trong lúc bạn ngủ.

Linh vật Rùa phong thủy | Linh quy đúc đồng mạ vàng 24k

Bạn có thể dùng Rùa mạ vàng làm quà tặng độc đáo cho người thân nếu bạn muốn những mối quan hệ gia đình hạnh phúc và tốt đẹp hơn, sức khỏe dồi dào hơn, hãy đặt một linh vật rùa để cải thiện cả hai lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Rùa – biểu tượng của yếu tố thủy sẽ làm tăng cường góc mộc trong nhà. Sự tăng trưởng cũng đại diện cho sự mở rộng.

Ngoài ra, VinaTAB giới thiệu 2 mẫu thiết cho cho linh vật Rùa, một mẫu Linh vật Rùa cõng sách, và Long Ly Quy Phụng

1. Đối với mẫu Long Ly Quy Phụng

Tứ linh có nghĩa là 4 loài linh vật, chúng có mặt trong văn hóa của nhiều nước phương Đông, nhất là những nước ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc[cần dẫn nguồn]. Tứ linh bao gồm: long, ly, quy, phụng.Tứ linh và tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) có mặt phổ biến trong hội họa, điêu khắc dân gian, nhất là ở các đình chùa và thường đi chung với các đề tài hoa lá, mây nước.

Rua dau rong ma vang 24k|Linh vật Long Quy hút tài lộc

Mẫu linh vật được thiết kế và phối tổng hòa của TỨ LINH. Đầu của Rồng, thân mang dáng hình của Rùa, chân mang dáng hình của Lân ( Ly ). Đuôi mang dáng hình của Phụng.

2. Đối với mẫu linh vật Rùa cõng sách.

Biểu tượng Rùa cõng sách được mô phỏng và dựa theo biểu tượng Bia Rùa tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Biểu tượng đó gắn liền với lịch sử và Nho giáo của Việt Nam. Đó là hình tượng thể hiện cho nền giáo dục và học vấn trong lịch sử.

Đối với mỗi sỹ tử, sở hữu một biểu tượng linh vật Rùa cõng sách sẽ tự tin hơn trong mỗi kỳ thi cử. Đó cũng là một món quà ý nghĩa để tặng nhau và chúc cho nhau thành danh trong con đường học vấn

Linh vật Rùa phong thủy | Linh quy đúc đồng mạ vàng 24k

Thông số kĩ thuật tượng Rùa may mắn mạ vàng :

– Kích thước: 8 x 6.5 (chiều dài x chiều rộng)
– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng tại website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Linh vật Rùa cõng sách mạ vàng độc đáo - TLV-0007-D8”

*