Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng ngựa vờn mây phong thủy mạ vàng – TLV-NGO2-C21

» Tượng ngựa vờn mây phong thủy mạ vàng – TLV-NGO2-C21

tuong ngua phong thuy ma vang
tuong ngua ma vang
ngua ma vang
linh vat ngua ma vang
linh vat ngua ma vang 24k
tuong ngua phong thuy ma vangtuong ngua ma vangngua ma vanglinh vat ngua ma vanglinh vat ngua ma vang 24k

Tượng ngựa vờn mây phong thủy mạ vàng – TLV-NGO2-C21

5,500,000  VNĐ

Tượng ngựa vờn mây mạ vàng là là mẫu thiết kế mới nhất của VinaTAB chào đón Tết Giáp Ngọ 2014. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp có thể bày trí tại phòng khách hoặc có thể làm quà tặng, tặng người thân của mình.

5,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tượng ngựa cưỡi mây mạ vàng là sản phẩm mạ vàng của các nghệ nhân VinaTAB chế tác để chào đón Tết Giáp Ngọ 2014. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp có thể bày trí tại phòng khách hoặc có thể làm quà tặng, tặng người thân của mình.

 

Tượng ngựa mây phong thủy mạ vàng cao cấp|Tuong ngua ma vang 24K

 

Tặng một quà tặng độc đáo như tượng ngựa mạ vàng cho người thân nhân dịp Tết hoặc dịp sinh nhật, tân gia thì chắc chắn rằng đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an cho người nhận. Tượng ngựa mây mạ vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…

Tượng ngựa mây phong thủy mạ vàng cao cấp|Tuong ngua ma vang 24K

 

Thông số kĩ thuật tượng ngựa mạ vàng:

– Kích thước: 10.5 x 11 x 4.5 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

VinaTAB đã chế tác ra tượng ngựa mạ vàng với chất liệu được đúc từ đồng nguyên chất, bề mặt sản phẩm được mạ vàng . Sản phẩm được bảo hành 6 tháng không bong, nổ, dộp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mạ vàng tất cả các sảm phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng ngựa vờn mây phong thủy mạ vàng - TLV-NGO2-C21”

*