Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Phật Di Lặc tài lộc mạ vàng đem lại may mắn – TTL-0005-C8

» Tượng Phật Di Lặc tài lộc mạ vàng đem lại may mắn – TTL-0005-C8

Tuong di lac ma vang
Tuong Di lac ngoi ma vang 24K
Di lac ngoi ma vang 24K
Di lac ngoi ma vang 24
Di lac ma vang
Tuong di lac ma vangTuong Di lac ngoi ma vang 24KDi lac ngoi ma vang 24KDi lac ngoi ma vang 24Di lac ma vang

Tượng Phật Di Lặc tài lộc mạ vàng đem lại may mắn – TTL-0005-C8

7,500,000  VNĐ

Di lặc ngồi mạ vàng 24k là quà tặng cao cấp, độc đáo có thể đặt trên ô tô đem lại may mắn tài lộc cũng như bảo vệ gia chủ tránh khỏi những tai ương.

7,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tượng phật Di lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy, biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Với những côn dụng trong phong thủy, các nghệ nhân VinaTAB đã cho ra sản phẩm Tượng phật Di Lặc mạ vàng đặt trên ô tô.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k|Di Lac Ngoi ma vang dat tren oto

Một bức tượng Phật đúc đồng mạ vàng không những thể hiện sự sang trọng, quý phái. Vì theo quan niệm của người xưa vàng là thứ kim loại quý thuộc dòng dõi quý tộc. Nếu bày trí một bức tượng Di Lặc ngồi trên ô tô không những tạo không khí thanh tịnh khi lái xe mà việc bài trí tượng còn giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn.Ngoài ra, Người ta thích chọn Phật Di Lặc vì dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k|Di Lac Ngoi ma vang dat tren oto

Chế tác ra một sản phẩm quà tặng phong thủy này, các nghệ nhận VinaTAB không chỉ với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất được toát ra từ bức tượng mà còn là sản phẩm quà tặng độc đáo, cao cấp cho người thân. Đặt Phật Di Lặc mạ vàng trên ô tô sẽ đem lại bình an và may mắn cho người cầm lái.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k|Di Lac Ngoi ma vang dat tren oto

Thông số kĩ thuật Tượng Di Lặc mạ vàng:

– Kích thước: 8cmx15cmx8cm(chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Phật Di Lặc tài lộc mạ vàng đem lại may mắn - TTL-0005-C8”

*