Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát mạ vàng

» Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát mạ vàng

Phat_Ba_1
Phat_Ba_2
Phat_Ba_3
Phat_Ba_2
Phat_Ba
Phat_Ba_1Phat_Ba_2Phat_Ba_3Phat_Ba_2Phat_Ba

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát mạ vàng

5,500,000  VNĐ
5,500,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Quan Thế Âm Bồ Tát – Biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi, thương yêu tất cả chúng sinh, không cần bất bất kì điều kiện gì, luôn chịu sự ủy nhục từ người khác, chấp nhận người khác vu oan cho mình mà không có oán thù, luôn thông cản, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm, và lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người. Do đó mặt Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Phat_Ba_1

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm mạ vàng mang thương hiệu Karalux

Tượng Phật bà Quan Thế Âm mạ vàng đem đến sự bình yên, may mắn, hóa giải điềm dữ của gia chủ. Nên bài trí tượng Phật bà Bồ Tát tại nơi trang nghiêm để bày tỏ lòng thánh kính với Người.

Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát được đội ngũ của Karalux chế tác độc đáo với những đường nét tinh tế. Tượng Phật Bà được đúc bằng đồng vàng nguyên khối, sau đó được mạ vàng 24K.

Phat_Ba_2

Tượng Phật Bà được chế tác với chất liệu đồng nguyên khối và được phủ lớp vàng 24K

Bồ Tát Quan Thế Âm tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi. Nước này rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh.

Phat_Ba_3

Sản phẩm đạt độ tinh xảo cao với những đường nét tinh tế

Toàn bộ các loại quà tặng vật phẩm phong thủy của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN THẾ ÂM MẠ VÀNG:

– Kích thước: 11 x 6,5 x 6 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát mạ vàng”

*