Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng Song khuyển Tài Lộc mạ vàng – TLV-TUAT4-C24

» Tượng Song khuyển Tài Lộc mạ vàng – TLV-TUAT4-C24

Tượng Song khuyển Tài Lộc mạ vàng – TLV-TUAT4-C24

Tượng Song khuyển Tài Lộc mạ vàng – TLV-TUAT4-C24

18,000,000  VNĐ

Tượng Song Khuyển Tài Lộc là vật phẩm phong thủy vô cùng độc đáo, thể hiện phong cách và cái gu rất riêng của gia chủ, tô điểm cho không gian sống, với mong muốn bức tượng sẽ trở thành vị thần canh giữ, xua đi những điều không may mắn, bảo vệ tiền tài, của cải trong nhà, mang lại hạnh phúc, niềm vui của một cuộc sống sung túc, nhàn tản bình an.

18,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Tượng Song Khuyển Tài Lộc được đúc nguyên khối từ chất liệu đồng phủ vàng ròng, với hình ảnh cặp đôi chó đứng trên núi tiền hoặc núi vàng tùy theo sở thích và chọn lựa của quý khách. Bằng đôi bàn tay tài hoa dày dạn kinh nghiệm cùng sự tỉ mỉ, chuyên tâm trong chế tác, đội ngũ thợ thủ công của Karalux đã thổi hồn cho những tảng đồng khô khan trở thành bức tượng bộ đôi tượng chó phong thủy mạ vàng với những chi tiết, đường nét vô cùng sắc sảo, mượt mà vô cùng ấn tượng.

Tượng linh vật song khuyển tài lộc mạ vàng 24k

Karalux đã thiết kế ra hai lựa chọn cho sản phẩm với hình ảnh núi tiền và núi vàng dưới chân cặp đôi chó, với mong muốn tạo ra sự đa dạng về mẫu mã, phong cách và sở thích cũng như quan niệm phong thủy riêng của nhiều đối tượng khách khác nhau, giúp quý khách có những chọn lựa ưng ý nhất.

Tượng Song Khuyển Tài Lộc là vật phẩm phong thủy vô cùng độc đáo, thể hiện phong cách và cái gu rất riêng của gia chủ, tô điểm cho không gian sống, với mong muốn bức tượng sẽ trở thành vị thần canh giữ, xua đi những điều không may mắn, bảo vệ tiền tài, của cải trong nhà, mang lại hạnh phúc, niềm vui của một cuộc sống sung túc, nhàn tản bình an. Hơn thế nữa, Tượng Song Khuyển tài lộc còn tượng trưng cho tình yêu gắn kết lứa đôi cùng tấm lòng chung thủy, kề vai sát cánh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, giông bão cũng như gửi gắm những hy vọng, khát khao về một tương lai với nhiều may mắn, tài lộc và cơ hội thăng tiến, phát triển. Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy, Tượng Song Khuyển tài lộc không chỉ là món quà tượng linh vật tuổi Tuất phong thủy dành tặng những người mang con giáp chi Tuất, mà còn vô cùng phù hợp để chọn làm món quà tặng tết nhân dịp đầu năm dành tặng gia đình, bạn bè, đối tác trong năm Mậu Tuất 2018 này.

Thông số tượng Song Khuyển Tài Lộc mạ vàng
– Kích thước: 18 x 13 x 23 cm ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )
– Chất liệu: Đúc đồng nguyên khối
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng 24K
– Xuất xứ: Công ty Cổ phần VinaTAB
– Thương hiệu: Karalux
– Thời gian bảo hành: 24 tháng

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng Song khuyển Tài Lộc mạ vàng - TLV-TUAT4-C24”

*