Tư vấn & hỗ trợ mua hàng: 19006479 - 0903736789

Tượng mèo phong thủy mạ vàng may mắn – TLV-12CG4-1

» Tượng mèo phong thủy mạ vàng may mắn – TLV-12CG4-1

meo-phong-thuy-1
meo-phong-thuy-4
meo-phong-thuy-3
meo-phong-thuy-2
meo-phong-thuy-1meo-phong-thuy-4meo-phong-thuy-3meo-phong-thuy-2

Tượng mèo phong thủy mạ vàng may mắn – TLV-12CG4-1

4,500,000  VNĐ 4,000,000  VNĐ

Tượng phong thủy tuổi mão mạ vàng 24k hút may mắn là quà tặng mạ vàng cao cấp, độc đáo do các nghệ nhân VinaTAB chế tác. TUONG PHONG THUY  TUOI MAO đem lại may mắn, tài lộc trong công việc

4,500,000  VNĐ 4,000,000  VNĐ
Chia sẻ

Product Description

Theo phong thủy, Mèo (tượng phong thủy tuổi mão ) tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường.

meo-phong-thuy-1

Chọn một chú mèo phong thủy mạ vàng  làm quà biếu Tết, quà Tân gia và người được tặng phải biết cách bài trí thì tượng phong thủy tuổi mão mới phát huy tác dụng. Nên bài trí tượng phong thủy tuổi mão mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp. Tránh bài trí biểu tượng phong thủy tuổi mão ở hướng Tây (thuộc Kim) khắc với Mộc. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi mão có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 chú mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt. Tuyệt đối không được bài trí tại hướng chính Tây vì tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, rắc rối.

meo-phong-thuy-2

Tuy nhiên khi chưng tượng phong thủy tuổi mão mạ vàng còn có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc, vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được sử dụng nhiều nhất, mèo có màu vàng người Trung Hoa còn gọi là Kim Mão (kèm theo biểu tượng của giỏ tiền, nén vàng…)

meo-phong-thuy-4

Đặc biệt, màu sắc và tư thế giơ tay khác nhau của tượng phong thủy tuổi mão mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu tượng phong thủy tuổi mão giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, thích hợp bài trí trong văn phòng. tượng phong thủy tuổi mão giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa chào hỏi khách hàng, thích hợp bài trí trong nhà hoặc trong cửa hàng.

Thông số kĩ thuật của tượng phong thủy tuổi mão mạ vàng :

 – Kích thước: 9 x 8 x 5

– Chất liệu đúc:  Đúc đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. 

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng , chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Tượng mèo phong thủy mạ vàng may mắn - TLV-12CG4-1”

*